Câu lạc bộ Doanh nhân

Chiều ngày 11/10, tại Khách sạn Thương Mại số 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và ra mắt CLB Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội.

Chiều ngày 11/10, tại Khách sạn Thương Mại số 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và ra mắt CLB Doanh nghiệp họ Đồng Thành phố Hà Nội.

Từ việc nhận thức sâu sắc về bổn phận, trách nhiệm trước anh linh tiên tổ, trước những mong ước của con, cháu người họ Đồng thành phố Hải Phòng, mong được hướng về tổ nghiệp, cha ông.

Du khách xem, mua sản phẩm gốm sứ tại gian hàng gốm sứ của Công ty TNHH Thành Tâm 668.
Trong thời điểm suy thoái kinh tế, bất động sản và các công trình xây dựng trầm lắng như mấy năm gần đây, dịch vụ ăn nghỉ và phân phối vật liệu xây dựng vốn không “dễ làm ăn”. Thế vậy mà đối với Công ty TNHH Thành Tâm 668 (Đông Triều), trong 3 năm qua, dịch vụ ăn, nghỉ và phân phối gạch ốp lát lại là lĩnh vực kinh doanh mang lại tới 80% tổng doanh thu cho đơn vị, nguồn lực để tiếp sức cho các hoạt động kinh doanh khác.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TX Đông Triều tham quan Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại thị xã Đông Triều

Trung tâm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại thị xã Đông Triều được xây dựng tại khu Vĩnh Hồng, phường Mạo Khê do Công ty TNHH Thành Tâm 668 làm chủ đầu tư. Đây không chỉ là nơi giới thiệu, bày bán các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh mà còn là một trong 14 điểm dừng chân du lịch hấp dẫn du khách trong hành trình khám phá du lịch trên địa bàn thị xã Đông Triều.

Là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất, thành lập từ năm 2007, với gần 10 năm kinh nghiệm, Đồng Gia đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Ông Đồng Xuân Thắng (bìa trái) giới thiệu với Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang (ở giữa) về bãi cảng PTSC M&C
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) là đơn vị tổng thầu EPCI thực hiện thành công Dự án Biển Đông 01 của Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Biển Đông POC), một dự án xây lắp giàn công nghệ trung tâm lớn nhất từ trước đến nay. Để hiểu thêm về hoạt động của PTSC M&C Năng lượng Mới đã có cuộc trao đổi với ông Đồng Xuân Thắng, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty.

Đến Shu Spa người ta thường thấy một cô gái trẻ, ăn mặc giản dị, ngồi nói chuyện say sưa với khách về cách thức làm đẹp và nhầm tưởng đó là nhân viên tư vấn của spa. Nhưng đó chính là Đồng Thị Hoài Thu, cô chủ của Shu.

Bà Đồng Thị Ánh tại Lễ trao giải Nữ Doanh nhân Trí thức thành đạt năm 2013

Các tin đã đưa

   VIDEO HỌ ĐỒNG
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn