Tin tức Họ Đồng
PGS.TS Đồng Văn Hệ được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Cập nhật: Thứ sáu, 18/8/2017 | 1:45:58 Chiều
Ngày 17/8/2017, tại Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức” cho PGS.TS Đồng Văn Hệ.
 

 

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Đức chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Ông Đồng Văn Bột làm trưởng đoàn đã thay mặt BLL họ Đồng Việt Nam chúc mừng PGS.TS Đồng Văn Hệ.

Ông Đồng Văn Bột chia sẻ: Họ Đồng Việt Nam tuy dân số ít, nhưng để được tín nhiệm lên vị trí quan trọng ở Bệnh viện Việt Đức thì quả là một sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của PGS.TS Đồng Văn Hệ. Họ Đồng Việt Nam chúng ta rất tự hào về anh. BLL cũng mong muốn trong thời gian tới anh Đồng Văn Hệ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành các nhiệm vụ của ngành và tích cực tham gia các hoạt động của họ Đồng Việt Nam.

Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức PGS.TS.Đồng Văn Hệ đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của BLL họ Đồng Việt Nam và hứa sẽ dành thời gian để tham gia gặp gỡ giao lưu các chương trình do BLL họ Đồng Việt Nam tổ chức.

Được biết PGS.TS. Đồng Văn Hệ, quê ở xã Liên Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. BS.Hệ đã từng là thủ khoa nội trú của Trường Đại học Y Hà Nội (1989-1993), nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của ngành như: Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh, Phó Giám đốc Trung tâm điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1.BS. Đồng Văn Hệ đã được nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2011.

Nhân dịp này, PGS.TS.Đồng Văn Hệ đã ký tặng cho doanh nhân Đồng Văn Bột; Nhà báo Đồng Mạnh Hùng (VOV1); Nhà báo Đồng Xuân Thụ; Thượng tá Đồng Thế Hiển mỗi người một cuốn sách quý có tựa đề: U NÃO, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT.

"...Hơn 25 năm là bác sĩ phẫu thuật, hằng ngày tôi luôn phải chứng kiến những khuôn mặt hoảng loạn, thất thần đầy lo âu của người bệnh và nhân thân của họ khi chúng tôi thông báo người bệnh bị u não....Hàng loạt câu hỏi mong chúng tôi trả lời như: U não ư, thưa bác sĩ? Bệnh u não là gì? Tại sao lại bị u não? U não điều trị thế nào, thời gian điều trị dài không?...và rất nhiều câu hỏi khác.

Cuốn sách này được viết với mong muốn giải đáp một phần những băn khoăn thắc mắc đó..." Đó là đoạn trích lời nói đầu trong cuốn sách U não, những điều cần biết mà PGS.TS.Đồng Văn Hệ tặng cho BLL họ Đồng Việt Nam.

Tin và ảnh: Đồng Anh

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn