Tin tức Họ Đồng
Họ Đồng Việt Nam gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lương CAND
Cập nhật: Thứ sáu, 18/8/2017 | 3:34:05 Chiều

Sáng 12/8/2017, tại Khách sạn Thương mại, 25 Ngọc Khánh, Hà Nội, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam đã gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) (19-8-1945 - 19-8-2017), 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19-8-2005 - 19-8-2017).

 

Đến dự, có GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại, Trưởng BLL, các Phó Trưởng ban liên lạc: Thiếu tướng Đồng Văn Sơn, Doanh nhân Đồng Văn Bột; TS Đồng Xuân Thụ, Tổng thư ký; một số thành viên trong BLL và gần 40 thành viên là con em họ Đồng đã và đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân trong khu vực Hà Nội và tỉnh Bắc Kạn.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại, Trưởng BLL khẳng định, lực lượng công an nhân dân Việt Nam, trong đó có công an họ Đồng của chúng ta luôn là những lực lượng nòng cốt trong bảo vệ Tổ quốc cũng như giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trung tướng Đồng Minh Tại đề nghị các con em họ Đồng đang công tác trong lực lượng công an trên toàn quốc phải luôn xác định rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng chấp hành, gắn bó, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hiệp đồng chặt chẽ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lực lượng anh chị em trong lực lượng công an họ Đồng; Thiếu tướng Đồng Văn Sơn, Cục trưởng Cục kế hoạch đầu tư, Bộ công an đã chân thành cảm ơn Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam và cá nhân Trung tướng Đồng Minh Tại đã dành tình cảm sâu sắc và sự đón tiếp thắm tình anh em một nhà nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND và 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thiếu tướng Đồng Văn Sơn đã bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục cùng với Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam làm tốt việc kết nối và tích cực tham gia, thúc đẩy các hoạt động của họ Đồng Việt Nam.

Tin và ảnh Đồng Thị Na Tươi

Một số hình ảnh tại Buổi Gặp mặt:

 

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn