Tin tức Họ Đồng
Gặp mặt doanh nhân họ Đồng Hải Phòng nhân dịp Quốc khánh 2/9/2017
Cập nhật: Thứ tư, 30/8/2017 | 8:37:20 Sáng

Trong không khí cả nước tưng bừng hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 26/8/2017, Thường trực BLL Họ Đồng Hải Phòng và Chủ doanh nghiệp Trường An - ông Đồng Văn Trường đã đi đến thống nhất và quyết định tổ chức cuộc gặp mặt các Doanh nhân là người Họ Đồng tại Hải Phòng và khu phụ cận lần thứ hai.

 

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt có:

1. Ông Đồng Xuân Lợi, Phó Trưởng BLL Họ Đồng Việt Nam, nguyên Trưởng ban Ban LL Họ Đồng Hải Phòng lâm thời, Trưởng Ban cố vấn BLL Họ Đồng Hải phòng giai đoạn 2107-2020.

2. Bà Đồng Thị Hồng Hoàn, UV Ban BCH - Phó Ban Tư liệu - Tộc phả Họ Đồng Việt Nam, Phó Ban thường trực Họ Đồng Hải Phòng giai đoạn 2107-2020.

3. Cụ Đồng Văn Bẩm, chi họ Đồng xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Thành viên Ban cố vấn Ban LL Họ Đồng Hải phòng giai đoạn 2107-2020.

4. Các Ông, Bà là TT Ban LL; Trưởng tộc, Chủ tịch HĐGT các chi họ Đồng: Tiểu Trà, Đại Hợp, Kim Anh - Kim Thành, Hoa Động, Tú Sơn, An Thái, Quang Phục.

5. Gần 20 Thành viên là người Họ Đồng, hiện đang là TGĐ, GĐ, Người quản lý, Chủ các Doanh nghiệp - Nhà hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có mặt về dự.

6. Đoàn đại biểu CLB Doanh nhân Họ Đồng Hà Nội gồm các Ông Đồng Quang Hải, Đồng Xuân Thọ, Đồng Thanh Bình (Diễn viên điện ảnh), Đồng Văn Quân, Đồng Văn Tuấn, Đồng Nam Vương.

Sự kiện gặp mặt của họ Đồng Hải Phòng diễn ra trong khi sự vui mừng được nhân lên ở mỗi thành viên trong Họ, ở đó mà ai ai cũng có đời sống khá ổn định, kinh tế từng nhà, từng đơn vị, từng doanh nghiệp đang có những thay đổi và cải thiện theo hướng tích cực.

Những khó khăn, chật vật, toan tính trong làm ăn, kinh doanh cũng đã dễ chịu trở lại, những hứa hẹn, những cơ hội, những may mắn dù ít hay nhiều vẫn đến với từng người, vì thế cuộc gặp càng mong sớm được chia sẻ, được trao đổi giữa các thành viên, doanh nhân trong Họ, giữa các doanh nghiệp với nhau và tại đây mọi người đã không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm, kết quả đã đạt được trong làm ăn kinh doanh, trong cuộc sống hàng ngày để người người được thêm gần gũi, chan hòa, cùng cho nhau cơ hội làm ăn để tất cả chúng ta cùng thắng lợi.

Tiếp tục truyền cho nhau nhiệt huyết và sự quyết tâm làm giầu, đồng thời động viên, bảo ban nhau, một lòng hướng về cuội nguồn, tổ tiên, ông bà, họ hàng ruột thịt, duy trì và kéo dài sự gắn bó, hoạt động hữu ích của Họ Đồng Hải Phòng và Họ Đồng Việt Nam.

Khát khao để sự hợp tác được chia sẻ, được lan tỏa làm cho mỗi thành viên người Họ Đồng Hải Phòng có thêm cơ hội học hỏi, vươn lên trong tình yêu thương Dòng tộc, trong sự giúp đỡ, hỗ trợ để nhanh đến với thành đạt và phát triển bền vững.

Trong tiết trời thu, giữa không gian cổ kính, giàu các hiện vật văn hóa người Việt của Nhà hàng Trường Giang. Nhiều cá nhân đã trao đổi, tâm tình hết sức bình dị, mộc mạc, bày tỏ gần như đầy đủ và hết sức trách nhiệm trước những công việc lớn lao sắp tới của Họ Đồng Hải Phòng, đó là:

- Ra mắt Câu lạc bộ và đề cử Ban Chủ nhiệm CLB Doanh nhân họ Đồng Hải Phòng (lâm thời) dự kiến vào đầu tháng 10/2017 tại BRG RUBY TREE GOLF (Sân Golf Đồ Sơn).

- Đại hội đại biểu Họ Đồng Hải Phòng nhiệm kỳ Lần thứ nhất, dự kiến tổ chức trong tháng 11/ 2017, địa điểm tại một Hội trường của quận nội thành, thành phố Hải Phòng.

- Phối hợp cùng BLL Họ Đồng Việt Nam, Sư trụ trì và Phật tử Chùa Linh Xuân (Tú Đôi) Tổ chức Đại Lễ cầu Quốc thái dân an, tưởng nhớ Tổ tiên họ Đồng Việt Nam và tưởng niệm 688 năm ngày Thánh tổ Pháp Loa nhập niết bàn vào 30/2/2018( âm lịch).

Theo nhận định của số đông đại biểu là các anh, chị, em họ Đồng VN và HP là đại diện doanh nhân, trưởng họ và đại biểu Đồng Hải Phòng về dự đều cho rằng: Cuộc gặp mặt lần này hết sức ý nghĩa và thành công.

Đồng Văn Năng

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt các Doanh nhân người Họ Đồng Hải Phòng:

 

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn