Tin tức Họ Đồng
THƯ NGỎ CỦA BAN LIÊN LẠC HỌ ĐỒNG VIỆT NAM NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27-7
Cập nhật: Thứ hai, 19/7/2021 | 3:40:03 Chiều

Hằng năm, cứ vào dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, trao quà cho các thân nhân gia đình, thương, liệt sĩ họ Đồng trên Toàn quốc.

 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng người họ Đồng. Các hoạt động này đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng đối với bà con, nhất là thế hệ trẻ của họ Đồng Việt Nam.

Tuy nhiên, trước diễn biết hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lại là thời điểm thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, do vậy, nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) năm nay, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam quyết định dừng đi thăm hỏi và trao tặng quà theo thông lệ như mọi năm.

Ban liên lạc, Hội đồng gia tộc các nhánh, chi tộc họ Đồng tỉnh, thành chủ động tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà phù hợp với diễn biến, tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương và theo chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam gửi lời thăm hỏi tới sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công là người họ Đồng đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc.

Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam gửi lời hỏi thăm và cũng đề nghị Ban liên lạc, Hội đồng gia tộc các nhánh, chi tộc họ Đồng tại địa phương thường xuyên quan tâm động viên, chia sẻ những khó khăn về đời sống tinh thần đối, công việc làm ăn của các gia đình người họ Đồng, nhất là trong giai đoạn vô cùng khó khăn do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường như hiện nay.

Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam xin chúc các gia đình trong dòng tộc họ Đồng Việt Nam của chúng ta có thật nhiều sức khoẻ, luôn bình an trong mùa dịch bệnh và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu họ Đồng thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước và dòng tộc họ Đồng Việt Nam.

Trân trọng!
Hà Nội, ngày 19 tháng 07 năm 2021
TM. Ban liên lạc
Trưởng ban
GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn