Người họ Đồng tiêu biểu
Đồng Xuân Chiến - Thành viên tích cực của họ Đồng Tiểu Trà & Hải Phòng
Cập nhật: Thứ tư, 3/7/2019 | 10:16:03 Sáng

Ông Đồng Xuân Chiến, họ Đồng Tiểu Trà, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh. Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng, ông chịu khó học hỏi, phấn đấu, gia nhập Đảng cộng sản và được Đảng và nhà nước tín nhiệm, phân công nhiệm vụ tại cơ quan quản lý thi hành án hình sự thuộc Bộ Công an.

Ông sống giản dị, khiêm tốn, hòa đồng, có lòng yêu quê hương, đất nước nồng nàn, có trách nhiệm, uy tín với gia đình, bạn bè, dòng tộc và xã hội. Đối với Đồng tộc Tiểu Trà, ông luôn tài trợ các sự kiện khi dòng họ quê nhà cần sự giúp đỡ và tham gia tích cực các hoạt động của dòng họ, cũng như Ban liên lạc họ Đồng Hải Phòng, luôn có ý thức kết nối – giao lưu- đoàn kết với nhiều thành viên họ Đồng Việt Nam ở mọi miền tổ quốc.

Nhận thấy sự nhiệt tâm, trách nhiệm, có nhiều cố gắng và đóng góp trong công tác gắn kết tình cảm dòng tộc của ông Đồng Xuân Chiến. Chỉ trong một thời gian ngắn tham gia, nhưng TTBLL họ Đồng Hải Phòng quyết định bổ nhiệm ông vào Ban liên lạc họ Đồng Hải Phòng- giữ chức Phó ban- phụ trách kết nối Đồng tộc, trong một Hội nghị thường kỳ của Dòng họ.

Dù đặc thù công việc, hay phải công tác xa nhà, đi xa quê hượng, nhưng mỗi khi Ban liên lạc họ Đồng Hải Phòng có hoạt động, và gặp vấn đề cần giải quyết. là ông lập tức sắp xếp công việc bố trí về Hải Phòng ngay, để cùng tham gia với TTBLL và các thành viên dòng họ để tìm hướng giải quyết. Trong mọi hoạt động dòng họ, ông luôn gương mẫu đi đầu, là tấm gương sáng, thu hút nhiều thành viên tích cực tham gia công tác dòng họ của địa phương và thành phố.

Ông tài trợ nhiều hội nghị họ Đồng Hải Phòng và các chuyến du xuân, giao lưu kết nối Đồng tộc các tỉnh bạn. Đồng Xuân Chiến là tấm gương điển hình về tình yêu quê hương, đất nước và Đồng tộc. Bà con họ Đồng Hải Phòng yêu mến ông, quý trọng ông và luôn dành cho ông sự trân mến đặc biệt. Đồng Xuân Chiến mãi là người con họ Đồng Tiểu Trà được xã hội tôn trọng, đồng nghiệp yêu quý, dòng họ tôn vinh.

Ông Đồng Xuân Chiến đã đóng góp rất nhiều công sức, trí tuệ và tài chính cùng TTBLL họ Đồng Hải Phòng- phụ cận cũng như 1 số Thành viên tích cực của Đồng tộc vào sự thành công của Gala "Vinh danh và khuyến học - khuyến tài Hải Phòng & phụ cận Đồ Sơn 2019"

Trân quý!

Đồng Thị Hồng Hoàn.

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn