Người họ Đồng tiêu biểu
BÀI PHÁT BIỂU TRONG LỄ VINH DANH KHUYẾN HỌC- KHUYẾN TÀI HỌ ĐỒNG HẢI PHÒNG VÀ PHỤ CẬN NĂM 2019
Cập nhật: Thứ tư, 3/7/2019 | 10:50:23 Sáng

Cháu rất vinh dự được mang dòng Họ Đồng, một dòng họ có dân số rất ít, nhưng lại được tổ chức kết nối thường xuyên và có nhiều hoạt động gắn kết mang đầy ý nghĩa, cháu thấy rất tự hào về dòng họ Đồng Việt Nam nói chung, họ Đồng Thủy Nguyên Hải Phòng nói riêng.

 

          Kính thưa các vị Đại biểu.

          Kính thưa các Ông, Bà, Cô, Bác trong dòng họ Đồng.

           Cháu tên là: Đồng Thị Lan Hương, sinh năm 2008, là học sinh trường Tiểu học, xã Hoa Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng

       Cháu rất vinh dự được mang dòng Họ Đồng, một dòng họ có dân số rất ít, nhưng lại được tổ chức kết nối thường xuyên và có nhiều hoạt động gắn kết mang đầy ý nghĩa, cháu thấy rất tự hào về dòng họ Đồng Việt Nam nói chung, họ Đồng Thủy Nguyên Hải Phòng nói riêng.

             Nhân dịp này cháu xin gửi lời trân trọng cảm ơn đến Ban Liên Lạc Họ Đồng Hải Phòng và các ông, bà, cô bác trong dòng tộc Họ Đồng, đã cho cháu cơ hội được tham dự buổi gặp mặt, giao lưu, vinh danh Khuyến học, Khuyến tài của họ Đồng và nói lên những suy nghĩ về bản thân, cháu xin kính chúc các ông, các bà, các cô bác đại biểu có mặt trong buổi lễ hôm nay, lời kính chúc sức khỏe, lời chào trân trọng.

           Kính thưa các cô bác đại biểu!

          Là thế hệ trẻ sinh ra trên mảnh đất Hoa Động, Thủy Nguyên Anh Hùng, thành phố cảng Trung Dũng- Quyết Thắng, cháu rất tự hào khi được thừa hưởng những thành quả của những thế hệ đi trước, được học tập và rèn luyện trong những ngôi trường khang trang, nơi đó mỗi ngày đều có sự tận tâm và trách nhiệm của các thày cô, sự chân thành giúp đỡ của bạn bè, sự động viên và tạo những điều kiện tốt nhất của cha mẹ, người thân và cả xã hội, chúng cháu đã và sẽ cố gắng vượt qua bản thân để vươn tới những đỉnh cao của tri thức, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, đền đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ, người thân và vững tin để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

          Kính thưa các vị Đại biểu.

          Kính thưa các ông bà, cô bác trong dòng họ Đồng.

          Để đạt được những thành tích đáng tự hào và vinh dự được có mặt trong buổi Lễ vinh danh Khuyến học, Khuyến tài họ Đồng Hải phòng và phụ cận năm 2019 hôm nay, thực sự không hề dễ dàng, không ít các bạn trong số chúng cháu phải trải qua một hành trình dài đầy khó khăn, có bạn nhà xa trường, điều kiện kinh tế của gia đình còn gặp nhiều khó khăn, có bạn trong thời gian học tập sức khỏe không tốt, có những bạn phải vượt qua những khó khăn về tinh thần, mỗi bạn một hoàn cảnh khác nhau nhưng hơn hết, chúng cháu đã được thày cô, bạn bè, người thân và cả xã hội quan tâm, động viên kịp thời để chúng cháu vượt qua và yên tâm học tập. Năm học 2018-2019 đã kết thúc, cháu được nhà trường xếp loại học sinh giỏi toàn diện, được khen thưởng nhiều mặt, cháu đã tích cực tham gia và đạt giải 3 kỳ thi Hội cấp thành phố mang tên "Trạng Nguyên Tiếng Việt"

          Trong buổi Lễ vinh danh họ Đồng Hải Phòng hôm nay, cho phép cháu xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo là người đưa chúng cháu đến bến bờ của tri thức và vinh quang. Cũng trong buổi Lễ hôm nay, cháu rất lấy làm tự hào là thế hệ trẻ mang dòng họ Đồng được các ông bà, cô bác quan tâm động viên và Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài. Đây là phần thưởng lớn, là niềm động viên đối với cháu trong năm học 2018-2019, năm cuối cấp của bậc Tiểu học, để thúc đẩy cháu trong hành trang bước vào bậc THCS với nhiều niềm vui, niềm tự hào và ý chí phấn đấu mới trong năm học 2019-2020.

          Trong buổi Lễ hôm nay, cháu được nghe về những tấm gương tiêu biểu, những doanh nhân họ Đồng trưởng thành trong nhiều lĩnh vực, Chính trị, Văn hóa- xã hội, Khoa học Kỹ thuật... càng giấy lên niềm tự hào về dòng tộc.

          Tự đáy lòng, cháu xin gửi đến Cha Mẹ, các Ông Bà, Cô Bác trong dòng họ Đồng sự biết ơn sâu sắc, sự động viên kịp thời, để cháu vượt qua chính bản thân mình, mang vinh quang về cho gia đình và xứng đáng là con cháu của Họ Đồng Việt Nam, cháu hứa sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập để xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Cha Mẹ, Ông Bà, Cô Bác và dòng Họ đã dành cho chúng cháu ngày hôm nay.

          Cháu xin kính chúc các Ông Bà, Cô Bác đại biểu và dòng họ luôn mạnh khỏe, ngày càng đoàn kết và phát triển bền vững.

          Cháu Xin trân trọng cảm ơn!

 

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn