Gương sáng Họ Đồng
Là Ủy viên Hội Phẫu thuật mạch máu não thế giới, mỗi năm thực hiện 300-400 ca phẫu thuật, dù vô cùng bận rộn nhưng PGS.TS Đồng Văn Hệ vẫn luôn nặng lòng với quê hương.

Từ một bệnh nhân tâm thần phân liệt, sức khỏe suy kiệt do bị xích vào gốc cây mặc mưa gió, chỉ sau hơn nửa năm được đón về Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Gia Lai chăm sóc và chữa bệnh, anh Siu Glém (SN 1983, làng Nút Riêng, xã Al Bá, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã dần lành bệnh để sớm hòa nhập cộng đồng.

Bức tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ Y tế viết: 'Hãy bảo vệ chúng tôi, cho chúng tôi quyền được hy vọng và quyền được sống. Hãy cho chúng tôi niềm tin như chúng tôi vẫn hằng động viên nhau: Ung thư không phải là dấu chấm hết!'

Trong đêm làm nhiệm vụ cùng đồng đội trên tuyến quốc lộ 5, phát hiện một xe ôtô tải bị quần chúng tố giác nghi vấn chở hàng lậu, Thiếu tá Đồng Văn Sự đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra thì chiếc xe này bỏ chạy.

BS. Đồng Ngọc Khanh - Giám đốc BV Hoàn Mỹ Sài Gòn Premier

Một bác sĩ tốt không phải là một trong những người chữa trị lành bệnh nhiều nhất bởi vì trong khá nhiều bệnh lý, sự hồi phục không phải là một kết cục thường xuyên. Đồng thời họ cũng không phải là một trong những người tìm ra chẩn đoán tốt nhất bởi vì trong nhiều trường hợp các rối loạn có thể tự hạn chế, hoặc ngược lại, không thể chữa khỏi được.

GS Đồng Xuân Thọ nhận giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS năm 2016.

Giáo sư (GS) Đồng Xuân Thọ là một trong số 4 GS của lực lượng CAND vừa vinh dự được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS năm 2016.

Anh Đồng Văn Hiệp thường xuyên kiểm tra khu vực sản xuất nấm.

Câu chuyện làm giàu của anh Đồng Văn Hiệp (SN 1981) ở thôn Khoát, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang (Bắc Giang) bắt đầu từ khóa học trồng nấm do Trung tâm Dạy nghề huyện tổ chức năm 2012.

Thầy Đồng Đức Thiện. Ảnh ST

Sở hữu một Website Luyện thi môn Hóa học cùng nhiều Blog học tập, tác giả của bộ sách có giá trị thực tiễn cao được Nhà xuất bản Giáo dục phát hành trên toàn quốc, chủ nhân của rất nhiều giấy khen vì những thành tích xuất sắc, đó là thầy giáo Đồng Đức Thiện, giáo viên giảng dạy môn Hóa học, trường THPT Tân Yên số 1. Tuy còn rất trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng thầy thật sự xứng đáng là điểm sáng, là tấm gương tiêu biểu về việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của Ngành gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" theo Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị, thực hiện cuộc vận động "Mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".

Không chỉ nhiều lần tình nguyện hiến máu, anh Đồng Khắc Luân (thôn Cao Nhuận, xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống) còn tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, bạn bè tham gia hiến máu.

Các tin đã đưa

   Bài đọc nhiều nhất
   VIDEO HỌ ĐỒNG
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn