Nghệ sĩ họ Đồng
MC Đồng Thu
Cập nhật: Thứ năm, 8/9/2022 | 9:20:26 Sáng
Đồng Thu tên đầy đủ là Đồng Huyền Thu, là một nữ MC hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng tốt nghiệp Học viện báo chí và Tuyên truyền. Đến nay, cô đã có hơn 11 năm gắn bó với nghề cầm míc.
 
Đồng Thu tên đầy đủ là Đồng Huyền Thu, là một nữ MC hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng tốt nghiệp Học viện báo chí và Tuyên truyền. Đến nay, cô đã có hơn 11 năm gắn bó với nghề cầm míc. Cô gái sinh năm 1990 gốc Hà Thành đến với công việc MC do sự yêu thích, và một phần cũng là do cái duyên. Bởi vì, ngay từ nhỏ, cô đã rất hay được lựa chọn là MC cho các chương trình của trường. Khi làm đơn đăng ký thi đại học, Đồng Thu cũng đã chọn chuyên ngành liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại.
Nghề biên tập viên, MC truyền hình luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái trẻ bởi sự năng động, duyên dáng của nghề. Đặc biệt, khi có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như Đài truyền hình quốc gia VTV thì sẽ càng được nhiều người viết đến. Đã có nhiều gương mặt MC, BTV trở nên quen thuộc với khán giả, thậm chí có những người hút follow không kém cạnh cách ngôi sao showbiz. Đồng Thu có cơ hội được vào làm việc tại VTV từ năm 2012. Trước đó, cô đã từng bén duyên với nghề MC từ hai năm trước. Hồi đó, cô có tham gia một thi sắc đẹp tại trường và đã giành được giải thưởng. Sau cuộc thi đó, cô được nhiều người biết đến và mời làm MC. Năm 2012, cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền. Cô may mắn được một người thầy giới thiệu thông tin chương trình VTV Kết nối đang tuyển MC. Cô đã đến casting và trúng tuyển. Từ đó, hành trình với VTV của Đồng Thu đã bắt đầu. Hiện tại, cô đang là MC của các chương trình như: VTV Kết nối, Dự báo thời tiết, Chuyện đêm muộn…
Sau nhiều năm gắn bó với VTV, Đồng Thu đã dần dần hoàn thiện và phát triển bản thân. Mới đây, Đồng Thu đã tiết lộ về người bạn đời của mình. Chồng của cô hơn cô 7 tuổi, là cựu du học sinh Pháp. Sau khi về nước, chồng cô mở một công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin. Cả hai đã có 5 năm yêu nhau và đã chính thức về chung một nhà vào năm 2014. Trên trang cá nhân, Đồng Thu thường chia sẻ những hình ảnh tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào của hai vợ chồng trong các chuyến du lịch trong và ngoài nước. Có thể nói, MC 9X Hà Thành hiện đang có một cuộc hôn nhân viên mãn và một sự nghiệp thành công.
 

Một số hình ảnh về Đồng Thu:


Hình ảnh MC Đồng Thu đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh MC Đồng Thu đẹp dịu dàng với áo dài
Hình ảnh MC Đồng Thu và đồng nghiệp tại VTV
Hình ảnh MC Đồng Thu và đồng nghiệp tại VTV
Ảnh mới của MC Đồng Thu
Ảnh mới của MC Đồng Thu
 
                                                                           Theo nguoinoitieng.vn
   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn