Văn hóa
Đồng Thu là MC VTV quen thuộc với nhiều loạt chương trình khác nhau
Nghề MC, BTV truyền hình luôn là lựa chọn và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ bởi sự năng động và duyên dáng của nghề. Ăn mặc xúng xính, trang điểm xinh đẹp, dễ nổi tiếng, mức thu nhập hấp dẫn... chỉ là số ít trong vô vàn điều tuyệt vời mà người ta có thể nghĩ đến khi nhắc tới nghề này.

Bìa album Đồng Lan hát nhạc Trịnh Công Sơn - Này em có nhớ

Kỷ niệm 80 ngày sinh của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Đồng Lan ra mắt công chúng album nhạc Trịnh theo phong cách jazz, và được hát song ngữ Việt - Pháp

Biết sáng tác nhạc từ rất sớm, nhưng hơn nửa thế kỷ qua số lượng ca khúc ông viết không bằng chừng ấy số năm đã trôi đi, kể từ ca khúc đầu tay.

Ngồi cạnh nhau trên chuyến bay ra Hải Phòng, anh bạn vừa mới quen nói với tôi: -- " Anh ra Hải Phòng để làm gì, thăm bà con hả ? ". -- " Vâng, tôi ra Hải Phòng để dự buổi Đại hội Đại biểu họ Đồng Hải Phòng lần thứ nhất, được tổ chức vào ngày 14 . 4 . 2018 ". " Ra Hải Phòng mà không thưởng thức hương vị món Bánh Đa Cua là một thiếu sót lớn. " .

Chiều ngày 28/1/2018, tại Khách sạn công đoàn số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam và Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Đồng Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu tất niên, chào đón xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề "Đồng Gia Hội Tụ"

Thầy trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay sau khi vụt mất ngôi vị Quán quân The Face 2017.

Ở độ tuổi U50, mỹ nhân Thu Hà của bộ phim “Lá ngọc cành vàng” vẫn trẻ trung, xinh đẹp mặn mà như ngày nào trên sóng truyền hình cách đây gần 30 năm.

Trong 2 đêm 7 và 8/6/2017, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc và múa ballet với chủ đề “Hòa âm mùa hè” dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của TS. NSND Phạm Anh Phương và nhạc trưởng Đồng Quang Vinh.

Nhiều thí sinh tham gia casting online ở The Face 2017 từng được vinh danh trong các cuộc thi sắc đẹp có chỉ số "quyền lực mạng" thấp hơn các gương mặt đình đám trên mạng xã hội.

Chào đón năm mới 2017 với hi vọng, sức sống, niềm vui bỏ lại phía sau những lo âu bộn bề của năm cũ, nhìn về phía trước với nhiều may mắn thành công đang đón chờ, 17h00, ngày 21.01.2017 tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam số 14 Phố Trần Bình Trọng, Hà Nội, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam phối hợp cùng với CLB Doanh nhân họ Đồng Hà Nội tổ chức Party “Dạ tiệc đón xuân 2017".

Các tin đã đưa

   Bài đọc nhiều nhất
   VIDEO HỌ ĐỒNG
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn