Thông báo
THƯ CẢM ƠN CỦA BAN LIÊN LẠC HỌ ĐỒNG VIỆT NAM
Cập nhật: Thứ năm, 11/4/2019 | 2:09:14 Chiều

Ngày 07 tháng 04 (tức 3 tháng 3 năm Kỷ Hợi ), toàn thể con cháu của 164 nhánh, chi tộc họ Đồng trên toàn quốc đã tụ hội về Đền Đục Khê, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội để dự Lễ cầu quốc thái dân an, cầu siêu, tưởng niệm 689 Ngài Nhị tổ Pháp Loa Đồng Kiên Cương nhập niết bàn và gặp mặt, giao lưu họ Đồng toàn quốc lần thứ 4 -2019.

 

Tham dự sự kiện này có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam; các thành viên trong Ban liên lạc; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức, xã Hương Sơn và thôn Đục Khê; đại diện Ban quản lý Di tích và thắng cảnh Hương Sơn, nhà Đền Đục Khê, cùng với gần 4.000 con cháu họ Đồng trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Như vậy, nếu so với trước đây thì năm nay sự kiện họ Đồng tổ chức tại chùa Hương có nhiều điểm mới, trong đó có chương trình "Đêm Gala họ Đồng 3 miền kết nối" đã thu hút gần 1000 con cháu họ Đồng trên toàn quốc về tham dự và giao lưu.

Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam rất hy vọng, qua đây sẽ giúp các quý vị đại biểu và bà con họ Đồng trên toàn quốc đồng hành cùng nét đẹp truyền thống văn hóa của con người họ Đồng. Đồng thời, Ban liên lạc cũng rất cầu thị lắng nghe những đóng góp chân tình của quý vị đại biểu và bà con để Ban tổ chức lấy đó làm kinh nghiệm, góp phần vào việc tổ chức các năm sau có kết quả tốt hơn.

Có thể khẳng định rằng, cuộc gặp mặt lần thứ 4 - 2019 này đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, niềm tự hào, tình cảm yêu thương, nồng ấm trong mỗi người con mang trong mình dòng máu họ Đồng Việt Nam.

Thay mặt Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam, Tôi xin trân trọng cảm ơn quý đại biểu và bà con trong dòng tộc họ Đồng Việt Nam đã không quản đường sá xa xôi về tham dự buổi gặp mặt thường niên này. Xin cảm ơn Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam; các thành viên trong Ban liên lạc; các cấp chính quyền địa phương; các ban ngành đoàn thể huyện Mỹ Đức, xã Hương Sơn, thôn Đục Khê, Đền Trình Đục Khê và đặc biệt là các thành viên trong Hội đồng gia tộc; bà con dòng tộc họ Đồng KV chùa Hương đã tạo mọi điều kiện cả tinh thần và vật chất để buổi gặp mặt họ Đồng Việt Nam được thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn Đại đức Thích Chân Thường, Trụ trì chùa Linh Xuân, Hải Phòng đã luôn đồng hành, tài trợ kinh phí và Đoàn quân nhạc cho chương trình; Doanh nhân Đồng Quang Hải đã tài trợ toàn bộ lễ và đài hoa sân khấu, gần 4000 chai nước ngọt; gần 300 suất quà cho đại biểu đại diện cho các nhánh tộc họ Đồng khi về tham dự.

Ban liên lạc xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn tất cả những tấm lòng công đức của bà con trong dòng tộc họ Đồng Việt Nam. Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam cũng tin tưởng rằng, trong tương lai sự nghiệp kết nối tộc tính cùng với các hoạt động khác nhằm bảo vệ và phát huy truyền thống vẻ vang của họ Đồng ở Việt Nam sẽ tiếp tục được đẩy mạnh với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bà con, anh em gần xa ở cả trong nước và ngoài nước, theo tinh thần: "Huyết mạch họ Đồng nối dài theo đất nước; Vinh quang dòng họ truyền mãi với thời gian."

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể bà con họ Đồng và hẹn gặp lại bà con trong ngày hội lớn của dòng tộc họ Đồng Việt Nam tại Thiền viện trúc lâm Phương Nam, Thành phố Cần Thơ vào tháng 3 năm 2020.

Trân trọng cảm ơn.

Hà Nội, ngày 11 tháng 4 năm 2019
GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại
Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần, Bộ Quốc phòng
Trưởng Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn