Tin tức - Hoạt động
Thư chúc tết Quý Mão 2023 của Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam
Cập nhật: Thứ năm, 19/1/2023 | 3:08:37 Chiều
Kính gửi: Các cụ cao niên, bà con cô bác cùng toàn thể anh chị em con cháu trong dòng tộc họ Đồng Việt Nam.
 

Trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, lòng người lại hướng về quê hương, nguồn cội, thắp nén tâm nhang, một lòng thành kính tri ân Tiên tổ.

Nhân dịp chào đón Xuân mới Quý Mão 2023, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam xin kính gửi đến các cụ cao niên, các ông bà trong dòng tộc họ Đồng Việt Nam, Ban liên lạc họ Đồng các cấp, các vị trưởng tộc, Hội đồng gia tộc, cùng toàn thể bà con, anh chị em con cháu họ Đồng trên khắp mọi miền đất nước và đang sinh sống, làm việc, học tập ở nước ngoài lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2022, là năm tiếp tục khắc phục khó khăn, thách thức và những tổn thất nặng nề do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Điều này đã tác động sâu sắc lên hầu hết mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của người dân, trong đó có cộng đồng người họ Đồng chúng ta.

Nhưng với truyền thống đoàn kết tương thân và lòng nhiệt huyết sẵn có của những người con họ Đồng, chúng ta rất vui mừng và tự hào đã bước đầu vượt qua được gian nguy thử thách, đồng thời gặt hái được những thành công trong các hoạt động của dòng họ, đặc biệt là các hoạt động tâm linh, tri ân tổ tiên, hướng về nguồn cội, thể hiện sự đoàn kết nhất trí của những người mang trong mình dòng máu họ Đồng, xây dựng dòng họ Đồng Việt Nam trường tồn và phát triển.

Năm 2023, họ Đồng Việt Nam sẽ có những sự kiện quan trọng trong điều kiện nhiều khó khăn thách thức vẫn đang hiện hữu. Đặc biệt là sự kiện Lễ tưởng niệm 893 năm, Thánh tổ Pháp Loa (Đồng Kiên Cương) nhập niếp bàn và gặp mặt, giao lưu họ Đồng toàn quốc lần thứ 5 dự kiến vào ngày: 22/4//2023 (tức ngày thứ bảy 3/3 âm lịch) tại Thiền viện Trúc lâm Phương Nam - Ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ (Sẽ có thông báo chi tiết về chương trình sau).

Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam kính mong toàn thể bà con họ Đồng trong và ngoài nước, tiếp tục đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dòng họ, xây dựng tinh thần gắn kết dòng tộc, tương ái tương thân, cùng nhau vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mình.

Nhân dịp đầu xuân mới Quý Mão 2023, một lần nữa, Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam xin kính chúc bà con cô bác, toàn thể anh chị em trong dòng họ và gia đình có nhiều sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng !

TM. Ban liên lạc

Trưởng ban GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại

   Các tin khác
   Tin mới
   Bài đọc nhiều nhất
BAN BIÊN TẬP:
Trưởng Ban liên lạc: GS. TS. Trung tướng Đồng Minh Tại
- Nguyên Giám đốc Học viện Hậu cần - Bộ Quốc phòng
Phó Ban liên lạc TT: PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc
- P. Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an
Tổng thư ký BLL: TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ
- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Trưởng ban Tuyên truyền: Nhà báo Đồng Mạnh Hùng
- Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam
Trưởng Ban tư liệu tộc phả: TS. Đồng Xuân Thành
P. Trưởng ban tư liệu tộc phả: Đồng Thị Hồng Hoàn
Quản trị trang điện tử: Đồng Khánh Toàn
     
NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:
TS. Nhà báo Đồng Xuân Thụ - Tổng thư ký BLL                    Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam
Địa chỉ: 1401B, Cao ốc M3+M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: 0913.220.939 - 097.4488.399 - Fax: 04.6266 1991
Email: hodongvietnam@gmail.com
Group Dòng họ Đồng Việt Nam trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/Hodongvietnam/
ictgroup.vn