Với hành trình học tập, nghiên cứu và nỗ lực làm việc hết mình, bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc đã chinh phục không chỉ cộng đồng y học tại Houston (Hoa Kỳ), mà còn đưa tên tuổi của mình vào trong danh sách Top 100 Bác sĩ Toàn cầu năm 2024.

Trong ngành y học, sự đóng góp và cam kết không ngừng nghỉ của những nhà chuyên môn xuất sắc thường được đánh giá cao và tôn vinh. Bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc, một bác sĩ răng hàm mặt đầy tài năng và nhiệt huyết, là một tấm gương điển hình về sự kiên trì và thành công. 

Với hành trình học tập, nghiên cứu và nỗ lực làm việc hết mình, bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc đã chinh phục không chỉ cộng đồng y học tại Houston (Hoa Kỳ), mà còn đưa tên tuổi của mình vào trong danh sách Top 100 Bác sĩ Toàn cầu năm 2024.

Bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc sinh ra và lớn lên tại thành phố Cần Thơ. Tận tâm và đam mê với chuyên ngành nha khoa, bà đã trải qua một hành trình đào tạo đa quốc gia, chứng minh cho sự cam kết và kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Top 100 Bác sĩ Toàn cầu năm 2024

Bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc bắt đầu hành trình học tập của mình tại Trường Đại Học Y Dược TP. HCM, sau đó tiếp tục chuyển đến Hoa Kỳ, nơi bà tốt nghiệp Trường Đại Học Texas với chuyên ngành Bác sĩ răng hàm mặt vào năm 2015. Không dừng lại ở đó, bà đã tốt nghiệp Thạc sĩ Nha khoa phục hồi tại Trường Đại Học Manchester, Anh quốc, và hiện đang hoàn thành chương trình Thạc sĩ Nội Nha tại Trường Đại Học Pennsylvania, dự định sẽ tốt nghiệp vào ngày 20/5/2024  và Thạc Sĩ về Laser của Học Viện Laser Thế Giới (WCWI) vào ngày 6/10/2024 tại Dubai.

PGS.TS. Trung tướng Đồng Đại Lộc, Phó trưởng ban thường trực Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam trao tặng "Bảng vàng Đồng tộc" cho bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc

Thành tích nổi bật trong sự nghiệp của bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc là danh hiệu Top 100 Bác Sĩ Toàn cầu năm 2024. Đây không chỉ là một thành tích cá nhân mà còn là niềm tự hào của toàn bộ cộng đồng y học. Trải qua những thử thách và nỗ lực không ngừng, bà đã đạt được giải thưởng này từ Doctor to Doctor World’s, chứng minh cho uy tín của bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc ở trình độ quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh chúc mừng bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc

Ngoài danh hiệu Top 100 Bác Sĩ Toàn Cầu, bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc còn được biết đến với nhiều giải thưởng khác như Giải xuất sắc trong ngành Nha khoa Phục hình của Trường Đại Học Texas, Top nha sĩ giỏi của thành phố Houston và tiểu bang Texas, cũng như Top nha sĩ giỏi ở cấp quốc gia Hoa Kỳ.

PGS, BS Ruben Sauceda (áo đen) và GS, BS Raymond Koeppen (áo xám) - Trưởng khoa phục hình của trường Đại học Texas trao thưởng Best of Best Prosthodontics Award 2015 (Nha sĩ Phục hình Nha khoa xuất sắc Nhất 2015) cho Bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc.

Với uy tín của mình, bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc đã được mời chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của qua các phương tiện truyền thông như Đài VIETV network, tham gia giảng dạy cho nhóm bác sĩ nội nha Root Camp tại Hoa Kỳ và các trường y nổi tiếng như Trường Đại học Cần Thơ và Bệnh Viện Răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh. Các bài báo khoa học của bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc được công bố trên các tạp chí uy tín như Living Magazine,Yahoo/Life và Bloomberg.

Bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc (Đứng giữa) tại Hội thảo Laser trong điều trị nội nha và phẫu thuật cắt chóp

Với những chứng chỉ và kỹ năng chuyên môn đa dạng như Zest Mastership, Locators Based Fixed, Removeable Proficiency, và nhiều chứng chỉ khác, bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt mà còn là người giàu tình nhân ái. Bà thường xuyên chia sẻ, giảng dạy chăm sóc sức khỏe răng miệng và phát quà từ thiện cho cộng đồng tại các trường mẫu giáo, chùa, viện dưỡng lão tại thành phố Houston.

Sự tận tâm và sự nghiệp đầy ắp thành tựu của bác sĩ Đồng Thị Cẩm Ngọc chắc chắn sẽ là nguồn động viên và động lực cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ trên con đường phấn đấu và cống hiến vì sức khoẻ cộng đồng.