hodong.vn

Khuyến học

Khuyến học

truyen-thong-hieu-hoc-cua-ho-dong-o-xa-tam-di-luc-nam-bac-giang

Truyền thống hiếu học của họ Đồng ở xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang

Khuyến học - 6 năm trước

Ngày 10/12 (tức ngày 23/10 năm Đinh Dậu), Họ Đồng ở xã Tam Dị, huyện Lục Nam tổ chức lễ giỗ Tổ. Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam do TS. Đồng Xuân Thành, Phó Ban liên lạc làm Trưởng đoàn về tham dự.

Xem thêm
ket-qua-10-nam-khuyen-hoc-cua-ho-dong-o-co-thanh-pha-lai-chi-linh-hai-duong

Kết quả 10 năm khuyến học của họ Đồng ở Cổ Thành, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương

Khuyến học - 6 năm trước

Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là một vấn đề quan trọng nhất, không chỉ đối với toàn xã hội, mà đối với mỗi gia đình và dòng họ.Nhận rõ lợi ích của giáo dục, từ lâu gia đình và dòng họ đã giáo dục con cháu các thế hệ phải học tập để làm người, để lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

Xem thêm
ho-dong-o-co-thanh-pha-lai-chi-linh-hai-duong-trao-thuong-nam-hoc-2014-2015

Họ Đồng ở Cổ Thành, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương trao thưởng năm học 2014-2015

Khuyến học - 8 năm trước

Nhân Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19.8.1945-19.8.2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945-2.9.2015), ngày 02 tháng 9 năm 2015, Hội đồng gia tộc Họ Đồng Cổ Thành, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương đã tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi, các cháu đỗ đại học và cao đẳng năm học 2014-2015.

Xem thêm
khuyen-hoc-khuyen-tai-va-hoat-dong-xa-hoi-cua-nguoi-ho-dong-viet-nam

Khuyến học - Khuyến tài và hoạt động xã hội của người Họ Đồng Việt Nam

Khuyến học - 8 năm trước

Khuyến học là khuyến khích việc học, là sự khuyên bảo, hướng dẫn, khích lệ, giúp đỡ của các tổ chức và cá nhân để người ta hứng khởi nghe theo, làm theo, cùng nhau thúc đẩy học tập và vận động các nguồn lực để tạo cơ hội và điều kiện cho mọi người được học và tự học: Học thường xuyên, học suốt đời; học chữ, học nghề, học làm người; học để biết, để làm việc, để làm người, để chung sống và phát triển ở cộng đồng, góp phần xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập.

Xem thêm