hodong.vn

Gương mặt doanh nhân tiêu biểu

Gương mặt doanh nhân tiêu biểu

kts-dong-minh-hau-nguoi-ke-cau-chuyen-truyen-cam-hung-cho-noi-that

KTS Đồng Minh Hậu – “Người kể câu chuyện truyền cảm hứng” cho nội thất

Liên tục ra mắt những BST Nội thất Gỗ óc chó độc bản tiên phong, Nội thất Đồng Gia hướng đến những không gian sống đẳng cấp và truyền cảm hứng, thông qua những câu chuyện về cảm hứng sáng tạo để lan tỏa “giá trị” của một thương hiệu…

Xem thêm
dai-gia-thep-minh-ngoc-dong-tuan-vu-cham-mat-ong-trum-thuy-dien-dang-quang-dat-o-eba

''Đại gia'' thép Minh Ngọc Đồng Tuấn Vũ chạm mặt ''ông trùm'' thuỷ điện Đặng Quang Đạt ở EBA

Minh Ngọc Steel là "tay chơi" mới nổi ở CTCP Điện Bắc Nà (EBA), nơi Sông Đà 505 (S55) của gia đình ông Đặng Quang Đạt nắm cổ phần chi phối.

Xem thêm
ptsc-m-c-dau-an-tu-bien-dong-01

PTSC M&C - Dấu ấn từ Biển Đông 01

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) là đơn vị tổng thầu EPCI thực hiện thành công Dự án Biển Đông 01 của Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (Biển Đông POC), một dự án xây lắp giàn công nghệ trung tâm lớn nhất từ trước đến nay. Để hiểu thêm về hoạt động của PTSC M&C Năng lượng Mới đã có cuộc trao đổi với ông Đồng Xuân Thắng, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty.

Xem thêm
dong-thi-hoai-thu-co-chu-cua-shu-spa

Đồng Thị Hoài Thu - Cô chủ của Shu Spa

Đến Shu Spa người ta thường thấy một cô gái trẻ, ăn mặc giản dị, ngồi nói chuyện say sưa với khách về cách thức làm đẹp và nhầm tưởng đó là nhân viên tư vấn của spa. Nhưng đó chính là Đồng Thị Hoài Thu, cô chủ của Shu.

Xem thêm
gom-dat-viet-toa-sang-mot-vung-que

Gốm Đất Việt - Tỏa sáng một vùng quê

Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt và công ty Cổ phần gạch ngói Đất Việt do Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Vigracera Hạ Long làm chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Đồng Đức Chính - làm Tổng giám đốc Công ty. Ông Đồng Đức Chính là doanh nhân tiêu biểu của dòng họ Đồng Việt Nam. Hiện ông là Ủy viên Ban Chấp hành Họ Đồng Việt Nam - UV BCH lâm thời Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đồng Việt Nam.

Xem thêm