Kính gửi:            Anh Đồng Xuân Thụ,Tổng thư ký 
                          Ban liên lac Họ Đồng Việt Nam.

Tên tôi là Phùng Quang Khoa hiện đang sinh sống tại tỉnh An Giang, tôi muốn nhờ Anh và Ban liên lạc tìm người thân của tôi tên là Đồng Thị Thúy Vi, thường trú tại ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, An Giang, có cha tên là Đồng Văn Chinh (hiện đã mất) năm nay khoảng 60-61 tuổi, để biết quê quán, gia đình họ nội ở Hồng Bàng Hải Phòng.

Thông tin cụ thể như sau:

Ông Đồng Văn Chinh, sinh khoảng 1954-1957, quê ở quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng là bộ đội trinh sát thuộc Quân khu 9,đi chiến trường Campuchia khoảng năm 1975-1976, sau đó về sinh sống ở ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và lấy vợ người miền Nam, sinh được 3 người con gái rồi bị bệnh hiểm nghèo mất (khoảng năm 1985-1987). Ông không để lại giấy tờ hay một tấm hình nào.

Vậy tôi nhờ Anh Thụ và Ban liên lạc Họ Đồng Việt Nam tìm cách giúp để chị Đồng Thị Thúy Vi có cơ hội thì được người thân trong dòng họ. 

Trân trọng cảm ơn anh và Ban liên lạc rất nhiều.

Mọi thông tin xin hồi đáp:
Phùng Quang Khoa
Điện thoại: 01673224488

P/S: Ban liên lạc Họ Đồng Việt Nam xin chuyển thông tin này tới anh Đồng Xuân Lợi, Trưởng BLL Họ Đồng TP.Hải Phòng, Chị Đồng Thị Hồng Hoàn, UV BLL Họ Đồng Việt Nam và Trưởng tộc các nhánh họ Đồng của Hải Phòng biết và tìm giúp.
 
Trân trọng.