Ngày mùng 4 tết Mậu Tuất, chuyến xuất hành đầu tiên của BLL họ Đồng TP.HCM là về tham dự Lễ giỗ Tổ họ Đồng huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ lần thứ 6. Đây là một trong những nghi lễ truyền thống để tưởng nhớ Tổ tiên ông bà họ Đồng nhánh Phong Điền.

Theo Ban tổ chức, chủ trì là chị 3, ông Đồng Việt Hải đã tâm huyết xây dựng văn hoá Đồng tộc và thành tâm hướng về nguồn cội. Buổi lễ thể hiện sự giao thoa giữa văn hoá Đồng tộc với văn hoá bản địa và ý tưởng phát tâm từ thiện cùng hướng tâm động viên tinh thần hiếu học trong gia tộc.

Nội dung buổi lễ, xin mời họ Đồng nhà ta tham khảo trên fanpage “Gia tộc họ Đồng- Cần Thơ”.

Xin chân thành cảm ơn họ Đồng huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ và đại gia đình ông Đồng Việt Hải đã tiếp đón BLL họ Đồng TP.HCM rất nồng nhiệt. Thành tâm kính chúc họ Đồng huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ luôn luôn đoàn kết, phát triển và trường tồn.

• Khi buổi lễ giỗ Tổ đã hoàn mãn, đoàn họ Đồng tiếp tục về thị trấn Phong Điền để thăm và chúc Tết mẹ anh Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang.

• Cùng ngày, đoàn họ Đồng chúng tôi di chuyển đến tỉnh Trà Vinh để chúc Tết anh Đồng Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cùng với một số thành viên họ Đồng Trà Vinh. Tại đây, đoàn họ Đồng chúng tôi đã được anh Lâm và thành viên họ Đồng Trà Vinh tiếp đón long trọng trong tình cảm dòng tộc.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất - 2018, kính chúc toàn thể Đồng tộc, năm mới VẠN SỰ BÌNH AN - AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Trân trọng!

Mùng 4 Tết năm Mậu Tuất.
TM.HỌ ĐỒNG TP.HCM
- Đồng Đăng Thể
- Đồng Đăng Giao
- Đồng Quang Chính (TP.HCM)
- Đồng Công Bằng
- Đồng Mạnh Hùng.
* Đồng Quang Hải
(Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp TP.Hà Nội)

Một số hình ảnh trong chuyến xuất hành đầu tiên của BLL họ Đồng TP. Hồ Chí Minh:

Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Đồng Văn Lâm đón tiếp đoàn BLL họ Đồng TP.HCM tới chúc tết Mậu Tuất 2018 (Mùng 4 tết):